×
×

1 nữ diễn viên Vbiz bất ngờ gia nhập group anti Hà Linh

Đáng chú ý, nữ diễn viên này còn có những phát ngôn gây xôn xao trong group anti Hà Linh.

Hà Linh dù đã lên tiếng xin lỗi về những lùm xùm vừa qua song cô vẫn bị chỉ trích dữ dội, hàng loạt group anti mọc lên như nấm, có nhóm chỉ vừa thành lập sau 2 ngày đã chạm mốc hơn 50 nghìn thành viên.

Group anti Hà Linh mọc lên như nấm, có nhóm thành lập sau 2 ngày đã cán mốc hơn 50 nghìn thành viên tham gia

Đáng chú ý, trong cộng đồng tẩy chay “chiến thần review” còn có sự xuất hiện của 1 nữ diễn viên Vbiz, không ai khác ngoài Trang Khàn. Vừa vào nhóm, cô đã “khai màn” bằng một bài viết review bánh mì và đề xuất mọi người ăn thử, khẳng định “vào đây chỉ để hóng hớt”.

Trang Khàn mới vào group đã review bánh mì, khẳng định vào đây chỉ để “hóng hớt”

Đáng chú ý, khi bị nói là kẻ “hám fame”, Trang Khàn cũng chẳng ngại đáp trả. Nữ diễn viên cho biết bản thân nổi tiếng trước, thừa nhận mình là nghệ sĩ nhiều tai tiếng và từng bị phạt t.ù.

Trang Khàn lên tiếng trong group anti khi bị nói là kẻ “hám fame”

Trước đây, Hà Linh từng đến quán bún đậu của Trang Khàn để review. Cô đánh giá chả cốm khá mỏng nên không được thơm và dẻo như thông thường, phần thịt luộc cũng không được tươi. Sau khi trải nghiệm xong, nữ YouTuber chấm quán bún đậu của Trang Khàn 6,5/10 điểm.

“Rổ rá (giá) hơi cao, chất lượng món ăn trung bình khá. Tùy kinh tế mỗi người thôi. Quán nóng và hơi nhiều ruồi. Chắc do có mắm tôm. Em đánh giá dựa trên số tiền bỏ ra. Và em tin chị Trang cũng hiểu em đánh giá trong vai trò 1 khách hàng đến trải nghiệm bình thường chứ không chiêu trò hay cố dìm gì cả”, Hà Linh nói trong clip review quán bún đậu Trang Khàn.

Hà Linh chấm quán bún đậu của Trang Khàn 6,5/10 điểm

Sau khi xem được clip “chiến thần” review quán mình, thay vì đáp trả gay gắt thì Trang Khàn lại tỏ ra thoải mái, ghi nhận ý kiến đóng góp và gửi lời cảm ơn đến Hà Linh.

Thế nhưng mới đây, khi trả lời bình luận của một netizen, thật khó hiểu khi nữ diễn viên lại viết: “Nó đến quán ăn bún đậu rồi review chứ chị không thuê quảng cáo. Sao nó không đến mấy quán bình thường mà lại mò đến quán của người nổi tiếng để review, vậy thì ai ‘hám’ fame ai”.

Vào tháng 8/2015, Trang Khàn từng bị tuyên phạt 9 tháng tù treo vì chống người thi hành công vụ.

Next Post

S.át h.ại cô gái bán hoa vì t.ăng giá "d.ịch v.ụ"

T2 Th4 10 , 2023
Ngày 10/4, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Hà Văn Vụ (SN 2001 ở thị trấn Thường Xuân, Thanh Hóa) để điều tra về […]

Có Thể Bạn Muốn Xem